สกุลเงิน:
ค้นด่วน รีเซ็ต
Witch Hazel Extract (สารสกัดต้นวิชฮาเซล) : 500g. M
รหัสสินค้า : AK2301-A-GM500-M
193.00 ฿
เป็นสารสกัดโดยวิธี Steam Distillation จากต้น วิชฮาเซล ในตัวทำละลาย Benzoic acid มักนำมาใช้ในสารบำรุงผิว [CAS:]
Alpha Arbutin (อัลฟา อาร์บูติน) (แคนาดา) : 2g. M
รหัสสินค้า : CC0101-A-GM002-M
121.00 ฿
สารทำให้ผิวขาว (Whitening) เป็น Active Agent ใช้ในเครื่องสำอาง ประเภทครีม โฟม สำหรับหน้าและผิวกาย มีฤทธิ์แรงกว่า เบต้า อาร์บูติน (Beta Arbutin) [CAS:84380-01-8]
Alpha Arbutin (China) B (อัลฟา อาร์บูติน (จีน)) B : 2g. M
รหัสสินค้า : CC0101-B-GM002-M
58.00 ฿
สารทำให้ผิวขาว (Whitening) เป็น Active Agent ใช้ในเครื่องสำอาง ประเภทครีม โฟม สำหรับหน้าและผิวกาย มีฤทธิ์แรงกว่า เบต้า อาร์บูติน (Beta Arbutin) [CAS:84380-01-8]
Beta Arbutin (เบต้า อาร์บูติน) (แคนาดา) : 10g. M
รหัสสินค้า : CC0102-A-GM010-M
115.00 ฿
สารทำให้ผิวขาว (Skin whitening) ใช้ประมาณ 2-7% คือสารยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสี (เมลาโนไซท์) ผลิตเมลานินออกมา สกัดได้จากพืช Bearberry ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวขาว (Skin Whitening Agent)โดยมีการศึกษาทางการแพทย์พบว่า Arbutin มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ทำให้ผิวขาว สดใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้จางลง โดยไม่ทำร้ายโครงสร้างผิว [CAS:497-76-7]
Beta Arbutin (เบต้า อาร์บูติน) (จีน) B : 10g. M
รหัสสินค้า : CC0102-B-GM010-M
84.00 ฿
สารทำให้ผิวขาว (Skin whitening) ใช้ประมาณ 2-7% คือสารยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสี (เมลาโนไซท์) ผลิตเมลานินออกมา สกัดได้จากพืช Bearberry ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวขาว (Skin Whitening Agent)โดยมีการศึกษาทางการแพทย์พบว่า Arbutin มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ทำให้ผิวขาว สดใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้จางลง โดยไม่ทำร้ายโครงสร้างผิว [CAS:497-76-7]
AHA (Alpha Hydroxy Acids) (เอ.เอช.เอ. (อัลฟา ไฮดรอกซี่ เอซิด)) : 50g. M
รหัสสินค้า : CC0103-A-GM050-M
140.00 ฿
กรดผลไม้ หรือ กรดไกลโคลิค และแลคติก (Glycolic and lactic) มีผลทำให้หน้าขาว และใส [CAS:]
Allantoin (อัลลานโทอิน) : 100g. M
รหัสสินค้า : CC0104-A-GM100-M
72.00 ฿
สารลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป [CAS:]
Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) (แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต) : 1kg. M
รหัสสินค้า : CC0107-A-KG001-M
63.00 ฿
ใช้เป็นสารตั้งต้นในการทำสบู่-แชมพู มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมได้ [CAS:2235-54-3]
Amphitol 20N (แอมฟิทอล 20เอ็น) : 1kg. M
รหัสสินค้า : CC0108-A-KG001-M
209.00 ฿
สารใช้เพิ่มฟอง ในผงซักฟอก และช่วยลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง Lauryldimethylamine oxide INCI: LAURAMI [CAS:73502-08-6]
Antifoam SAG (สารลดฟอง) : 1kg. M
รหัสสินค้า : CC0109-A-KG001-M
260.00 ฿
เป็นสารช่วยลดฟองในตัวผลิตภัณฑ์ โดยการใช้งานที่เป็นไปได้ จะมี การผลิตสารให้ความเย็น (Coolant) [CAS:]