สกุลเงิน:

Cetearyl Alcohol (ซิเทียริว แอลกอฮอล์) : 1kg. M

Print
รหัสสินค้า :
CC0303-A-KG001-M
ราคาขายรวมภาษี: 117.00 ฿

ราคาไม่รวมภาษี: 109.35 ฿

ราคาต่อกิโลกรัม (รวมภาษี): 117.00 ฿
ขนาด/ชนิด:
ประเทศผู้ผลิต/คุณสมบัติ : CT02.ไทย
คำอธิบายย่อ : Cetearyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol [CAS:67762-27-0]
ข้อมูลย่อ (เคมีสำอาง)
ชื่อทั่วไป/ชื่ออื่น
Laurex CS, Cetostearyl Alcohol, Cetylstearyl alcohol, Lanette O, Hydrenol MY
ชื่อวิทยาศาสตร์
สูตรทางเคมี
CAS Number
67762-27-0
เกรดสินค้า
Cosmetic Grade
แหล่งกำเนิดสินค้า
 ไทย (Thailand)
อุตสาหกรรมที่ใช้
Cosmetic (เครื่องสำอาง)
ขนาดบรรจุ
บรรจุภัณฑ์
ส่วนผสมหลัก (Main ingredient)
ข้อมูลทั่วไป
Cetearyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol (ซิติว แอลกอฮอล์) และ Stearyl (สเตียริว แอลกอฮอล์) โดยจะใช้เป็นส่วนผสมหลักในเนื้อครีมล้างหน้า ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์ (Hair conditioner) มีอัตราส่วนการใช้ประมาณ 3% โดยจะใช้เป็น ตัวผสานทำให้เสถียร (Emulsion stabilizer) ตัวเพิ่มความชุ่มชื้น (Opacityine agent) และตัวเพิ่มฟอง (Foam boosting) โดยจะใช้ในสินค้าประเภทที่มี น้ำและน้ำมันผสมกัน (Water-in-Oil และ Oil-in-Water)
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents)COA, MSDS, Specification
ข้อมูลทางกายภาพ
ขนาดรวมบรรจุภัณฑ์15 x 20 x 25 เซนติเมตร
ปริมาณบรรจุ1 กิโลกรัม
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์1.2 กิโลกรัม


รายละเอียด

'
 Cetearyl alcohol (ซิเทียริว แอลกอฮอล์)
 
cetyl-alcohol-vegetable.jpg
          Cetearyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol โดยจะใช้เป็นส่วนผสมหลักในเนื้อครีมล้างหน้า ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์ (Hair conditioner) มีอัตราส่วนการใช้ประมาณ 3% จะใช้ในสินค้าประเภทที่มี น้ำและน้ำมันผสมกัน (Water-in-Oil และ Oil-in-Water) Cetearyl alcohol ไม่ระคายผิว ช่วยให้ส่วนผสมเข้าสู่ผิว ส่วนใหญ่สกัดมาจาก coconut fatty alcohol
 
ปริมาณการใช้ :  3%
 
การใช้งาน
1.ตัวผสานทำให้เสถียร (Emulsion stabilizer)
2.ตัวเพิ่มความชุ่มชื้น (Opacityine agent)
3.ตัวเพิ่มฟอง (Foam boosting)
 
 
'