สกุลเงิน:
No image set

Plant (Magnolia) Stem Cell (แม็คโนเลีย สเต็มเซลล์) : 25g. M

Print
รหัสสินค้า :
CC1630-A-GM025-M
ขนาด/ชนิด:
คำอธิบายย่อ : Actostem MagnolSi คือส่วนประกอบที่ละลายน้ำของแมกโนเลีย (Magnolia sieboldii) ที่ได้มากจากนวัฒกรรม Plant Stem Cell เทคโนโลยี มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในเรื่องการรักษาการอักเสบและรอยดำที่เกิดจากการอักเสบได้ อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการช่วยให้ผิวขาวได้อีกด้วย และยังสามารถใช้ได้ทั้งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและเส้นผม Actostem MagnolSi ยังคงตัวใน pH ช่วง 4.0-7.0
ข้อมูลย่อ (เคมีสำอาง)
ชื่อทั่วไป/ชื่ออื่นActostem MagnolSi หรือ Plant (Magnolia) Stem Cell (แม็คโนเลีย สเต็มเซลล์)
ชื่อวิทยาศาสตร์Magnolia Sieboldii Callus Culture Extract (and) Butylene Glycol (and) Phenoxyethanol (and) Ethylhexylglycerin
สูตรทางเคมี
CAS Number

Magnolia Sieboldii Callus Culture Extract : CAS No. -

Butylene Glycol : CAS No. 65381-09-01

Phenoxyethanol : CAS No. 7732-18-5

Ethylhexylglycerin : CAS No. 92128-87-5

เกรดสินค้า

Cosmetic Grade (เกรดเครื่องสำอาง)

 

แหล่งกำเนิดสินค้า
อุตสาหกรรมที่ใช้อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง
ขนาดบรรจุ
บรรจุภัณฑ์
ส่วนผสมหลัก (Main ingredient)
Magnolia Sieboldii Callus Culture Extract 
Butylene Glycol 
Phenoxyethanol 
Ethylhexylglycerin
ข้อมูลทั่วไป

Actostem MagnolSi คือส่วนประกอบที่ละลายน้ำของแมกโนเลีย (Magnolia sieboldii) ที่ได้มากจากนวัฒกรรม Plant Stem Cell เทคโนโลยี

-ช่วยในเรื่องการรักษาการอักเสบและรอยดำที่เกิดจากการอักเสบ

-ช่วยให้ผิวขาว

ใช้ได้ทั้งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและเส้นผม Actostem MagnolSi ยังคงตัวใน pH ช่วง 4.0-7.0

ปริมาณการใช้ 2-3%

เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents)
ข้อมูลทางกายภาพ
ขนาดรวมบรรจุภัณฑ์10 x 15 x 0.3 เซนติเมตร
ปริมาณบรรจุ25 กรัม
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์0.1 กิโลกรัม


รายละเอียด

'
 Actostem MagnolSi หรือ Plant (Magnolia) Stem Cell (แม็คโนเลีย สเต็มเซลล์)
magnolia sieboldii lg
Actostem MagnolSi คือส่วนประกอบที่ละลายน้ำของแมกโนเลีย (Magnolia sieboldii) ที่ได้มากจากนวัฒกรรม Plant Stem Cell เทคโนโลยี มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในเรื่องการรักษาการอักเสบและรอยดำที่เกิดจากการอักเสบได้ อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการช่วยให้ผิวขาวได้อีกด้วย และยังสามารถใช้ได้ทั้งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและเส้นผม Actostem MagnolSi ยังคงตัวใน pH ช่วง 4.0-7.0
 
แมกโนเลีย
สกุลแมกโนเลีย (อังกฤษ: Magnolia) เป็นพืชดอกในวงศ์จำปีที่มีด้วยกันทั้งหมดราว 210 สปีชีส์[1] สกุลของพืชตั้งตามชื่อนักชีววิทยาชาวฝรั่งเศสชื่อปิแยร์ มาโยล์ (Pierre Magnol) ศูนย์กลางถิ่นฐานของแมกโนเลียอยู่ทางตอนกลางของเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศูนย์กลางอีกแห่งหนึ่งอยู่ในอเมริกาเหนือ, อเมริกากลาง, แคริบเบียน และบางสกุลในอเมริกาใต้ แมกโนเลียเป็นสกุลไม้โบราณที่วิวัฒนาการขึ้นมาก่อนที่จะมีผึ้ง รูปทรงของดอกจึงเป็นทรงที่ล่อให้ด้วงมาช่วยผสมพันธุ์ ฉะนั้นเกษรตัวเมีย (carpel) จึงค่อนข้างแข็งแรงเพื่อป้องกันความเสียหายจากการถูกปีนและถูกแทะโดยด้วง ซากดึกดำบรรพ์ของ “Magnolia acuminata” ที่พบมีอายุกว่า 20 ล้านปีและพืชที่เป็นของวงศ์จำปีมีอายุกว่า 95 ล้านปี[ต้องการอ้างอิง] ลักษณะอีกอย่างหนึ่งแสดงว่าเป็นพันธุ์ไม้โบราณคือการขาดลักษณะแตกต่างของกลีบนอก (sepal) หรือ กลีบใน (petal)
 
Plant stem cell
Plant stem cell คือ เนื้อเยื่อเจริญ meristem ที่ปลายรากและปลายยอดพืช ซึ่งจะแบ่งเซลล์ตลอดเวลา โดยไม่หยุด มันไม่ได้สร้างสารอะไรพิเศษไปมากนักเมื่อเทียบกับเนื้อเยื่ออื่นๆของพืช
 
ประโยชน์ของ Actostem MagnolSi
1. ต้านการอักเสบโดยการลด TNF-α และ IL-1α
2. รักษาโดยการกระตุ้นการสร้างใหม่ของผิวหนังที่ได้รับความเสียหาย
3. มีฤทธิ์ช่วยให้ผิวขาวได้ดีกว่า β-arbutin
4. คืนสภาพของสีผิวให้เป็นปกติหลังจากเกิดรอยดำจากการอักเสบ
5. ยับยั้งการสร้างเมลาโนโซม (Melanosome)
 
Specification
ลักษณะภายนอก: เป็นของเหลวสีใสจนถึงสีเหลืองใส
pH:
5.0-7.0
 
ปริมาณและวิธีการใช้งาน
- ปริมาณการใช้ได้ 2-3%
-ใส่ลงในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิต โดยการให้แรงกวนน้อย (ต่ำกว่า 1,000 rpm)
 
อายุและวิธีการเก็บรักษา
สามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน นับจากวนที่ผลิตโดยไม่มีการเปิดใช้งานบรรจุภัณฑ์ ตั้งไว้ภายใต้อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส
'