Rinzes Point (RP) ของคุณ

กรุณา เข้าสู่ระบบ (Login) เพื่อดูจำนวนรินเซ่พอยต์ (Rinzes Point : RP)
Line: @chemipan
TEL: 091-775-8688

เพิ่มเพื่อน
CHEMIPAN.COM on LINE

ข้อมูลร้านค้า

ปรับปรุงล่าสุด :
21 / 10 / 2017

หนังสือรับรองบริษัท:
CHEMIPAN CORP
0105555016459


CHEMIPAN LAB
0105557064477


เอกสารสำคัญ:
หนังสือรับรอง อย.
(Thai FDA Cert.)


ใบโรงงาน (รง.2)
(Factory Reg.)


DBD Register on CHEMIPAN.COM

DBD Verified on CHEMIPAN.COM

เปิดวันจันทร์-เสาร์
08.30 - 17.00 น.
ราคานี้รวม VAT แล้ว

Worldwide Shipping
จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

ติดตามเราได้ที่:

   
CHEMIPAN.COM on Facebook    CHEMIPAN.COM on Google Plus
CHEMIPAN.COM on Twitter    CHEMIPAN.COM on Twitter
CHEMIPAN.COM on Instagram
CHEMIPAN.COM on Youtube

Find us on:
CHEMIPAN.COM on Lazada

CHEMIPAN.COM on Alibaba

CHEMIPAN.COM on Thaitrade.com


ยินดีต้อนรับ:
Visa Card Master Card JCB Card
Bangkok Bank Kasikorn Bank SCB Bank
KTB Bank TMB Bank BAY Bank

ชำระเงินได้ที่:
เซเว่น อีเลฟเว่น เคาน์เตอร์เซอวิส
Paypal เพย์พอล
Paysbuy เพย์สบาย



ตะกร้าสินค้า

 x 


ไม่มีสินค้าในตะกร้า


Cocamidopropyl Betain-B (CAPB) (โคคามิโด โพรพิว บีเทน (มาเลเซีย)) 1kg. M

เพิ่มเพื่อน  LINE it!  
  พิมพ์  |  ส่งต่อ
รหัสสินค้า: CC0315-B
Cocamidopropyl Betain โคคามิโด โพรพิว บีเทน ได้มาจากธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก ECOCERT
(“มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการผลิตแบบอินทรีย์” ของประเทศฝรั่งเศส) เป็น Amphoteric Surfactant เป็นสารประกอบ จากน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ personal care ทั่วไป ทั้งผิวและผม มีคุณสมบัติเป็น Mild surfactant กล่าวคือเป็น Surfactant ที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทั้งในกรทและด่าง ตัวนี้สามารถทำ Cold process ร่วมกับ anionic surfactant, cationic surfactant และ non-ionic surfactant ได้ เป็นตั่วเพิ่มฟองได้ดี ให้ฟองละเอียด นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เนื้อ เพิ่มเนื้อให้กับผลิตภัณฑ์เมื่อใช้ร่วมกับ anionic surfactant นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษ Antiseptic ได้อีกด้วย Cocamidopropyl Betain สามารถใช้เป็นสารชำระล้างลงในสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ และใช้เป็นสารเพิ่มฟองได้ นอกจากนี้ยังสามารถลงสูตร Household products เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้น และแชมพูล้างรถได้ด้วย
ราคา: 65 ฿ (เช็คราคาสินค้าทั้งหมด)
ชนิด :



สอบถามสินค้า ขอใบเสนอราคา ขอเอกสารประกอบสินค้า ขอตัวอย่างสินค้า แจ้งเพิ่มเติม/แก้ไขข้อมูลสินค้า



ข้อมูลย่อ (เคมีสำอาง)
ชื่อทั่วไป/ชื่ออื่น Tooltip

Cocamidopropyl Betain  (CAPB) Ecocert

(วัตถุดิบ Organic ภายใต้การรับรองของ ECOCERT) 

ชื่อวิทยาศาสตร์ Tooltip Cocamidopropyl Betain
สูตรทางเคมี Tooltip
 
CAS Number Tooltip
61789-40-0
เกรดสินค้า Tooltip cosmetic
แหล่งกำเนิดสินค้า Tooltip มาเลเซีย
อุตสาหกรรมที่ใช้ Tooltip cosmetic
ขนาดบรรจุ Tooltip
 
บรรจุภัณฑ์ Tooltip
 
ส่วนผสมหลัก (Main ingredient) Tooltip Cocamidopropyl Betain
ข้อมูลทั่วไป Tooltip ลักษณะ : ของเหลวใส สีเหลือง
pH : 4.5 - 5.5
การเก็บรักษา : ควรเก็บในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด ในที่แห้งไม่ชื้น เก็บให้พ้นแสงและความร้อน
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents) Tooltip

ข้อมูลทางกายภาพ
น้ำหนักสินค้า (กก.) 1.2 kg.
กว้าง x ยาว x สูง (ซม.) 13 cm. x 6 cm. x 19 cm.
รายละเอียด '
Cocamidopropyl Betain  
 
โคคามิโด โพรพิว บีเทน 
 
 
                               เป็น Amphoteric Surfactant เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ personal care ทั่วไป ทั้งผิวและผม มีคุณสมบัติเป็น Mild surfactant กล่าวคือเป็น Surfactant ที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทั้งในกรทและด่าง ตัวนี้สามารถทำ Cold process ร่วมกับ anionic surfactant, cationic surfactant และ non-ionic surfactant ได้ เป็นตั่วเพิ่มฟองได้ดี ให้ฟองละเอียด นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เนื้อ เพิ่มเนื้อให้กับผลิตภัณฑ์เมื่อใช้ร่วมกับ anionic surfactant นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษ Antiseptic ได้อีกด้วย Cocamidopropyl Betain สามารถใช้เป็นสารชำระล้างลงในสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ และใช้เป็นสารเพิ่มฟองได้ นอกจากนี้ยังสามารถลงสูตร Household products เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้น และแชมพูล้างรถได้ด้วย
 
 coconut-ecocert
 
       Cocamidopropyl Betain  เป็นสารประกอบหลักมาจากน้ำมันมะพร้าวได้รับรองว่าเป็นสารจากธรรมชาติ 100% จึงผ่านการรับรอง ECOCERT ว่าเป็น Natural and organic cosmetic ingredient (สารที่ใช้ในเครื่องสำอางที่ได้มาจากธรรมชาติ)
 
      ECOCERT คือ เครื่องหมายรับรอง "มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการแบบอินทรีย์" ของประเทศฝรั่งเศส แพร่หลายในสหภาพยุโรป (EU) มีมาตรฐานเทียบเท่า และเป็นที่ยอมรับของกระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำของตรารับรองมาตรฐาน การใส่ใจธรรมชาติที่มีชื่อเสียงในระดับสากล เพราะมีมาตรฐานที่เข้มงวดว่า คัดสรรและจะมอบตรานี้ให้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสูงเท่านั้น มาตรฐาน ECOCERT ทุกผลิตภัณฑ์จะต้องมีส่วนประกอบทั้งหมดที่ทำมาจากพืชมากกว่า 95% โดยไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี และสารพิษทุกชนิดอย่างเด็ดขาด รวมทั้งสถานที่สำหรับการผลิตและการแปรรูป ต้องได้รับการควบคุมโดย ECOCERT เช่นกัน
 
ข้อมูล ทั่วไป
ชื่อ ทั่วไป : Cocamidopropyl Betain
INCI : Cocamidopropyl Betain
จาก : มาเลเซีย
ลักษณะ : ของเหลวใส สีเหลือง
pH : 4.5-5.5
อัตราการใช้ : 2-20%
 
Cocamido-Propyl-Betain Chemipan-3Cocamido-Propyl-Betain Chemipan-2Cocamido-Propyl-Betain Chemipan-5

คุณสมบัติ : Mild surfactant เป็น Surfactant ที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถทำ Cold process ร่วมกับ anionic surfactant, cationic surfactant และ non-ionic surfactant ได้
เป็นตั่วเพิ่มฟองได้ดี ให้ฟองละเอียด นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เนื้อ เพิ่มเนื้อให้กับผลิตภัณฑ์เมื่อใช้ร่วมกับ anionic surfactant นอกจากนี้มีคุณสมบัติพิเศษ Antiseptic ได้อีกด้วย

การ เก็บรักษา : ควรเก็บในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด ในที่แห้งไม่ชื้น เก็บให้พ้นแสงและความร้อน
 
ข้อดี :
  • เป็นสารที่ทำหน้าที่เพิ่มความหนืดในผลิตภัณฑ์ได้ดีมาก
  • ทำหน้าที่เป็น co-surfactant ช่วยลดแรงตึงผิว
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดได้อีกด้วย
  • สามารถเข้ากับทั้งประจุลบและประจุบวกได้ดี
  • ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่มีช่วง pH กว้าง 
  • เป็น surfactant ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ
  • ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวกาย
 

การ นำไปประยุกต์ใช้
- ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้น และแชมพูล้างรถ
- ผลิตภัณฑ์ชำระล้าง ทำความสะอาดผิวและผม เช่น แชมพู ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์โกนหนวด สบู่เหลวอาบน้ำ เจลอาบน้ำ styling Bubble bath เป็นต้น
สามารถใช้ได้ใน...
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับคนผิวแพ้ง่าย
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรสำหรับเด็ก
 
 
'Cocamido-Propyl-Betain Chemipan
 
 





Link:

เกี่ยวกับเรา

ร้านเคมีภัณฑ์ - CHEMIPAN.COM บริหารงานโดย บริษัท เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Chemipan Corporation Co., Ltd.) โดยเราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสารเคมี สำหรับผลิตทำสินค้าทั่วไป (consumer goods) และเคมีอาหาร เช่น สี กลิ่นผสมอาหาร ผงปรุงรส สารให้ความหวาน

นโยบายร้องเรียน/คืนเงิน

นโยบายความปลอดภัย

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลการติดต่อ

  • ที่อยู่:
    บจก.เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น
    4 ซ.นวมินทร์74 แยก3-7-2 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230
  • Tax ID: 0105555016459
  • โทร: 02-947-9712
  • แฟ็กซ์: 02-944-8594
  • อีเมล: info@chemipan.com
  • Web: www.chemipan.com
  • facebooktwittergpluslinkedin

ติดต่อด่วน / แจ้งโอนเงิน (Contact)