Rinzes Point (RP) ของคุณ

กรุณา เข้าสู่ระบบ (Login) เพื่อดูจำนวนรินเซ่พอยต์ (Rinzes Point : RP)
Line: @chemipan
TEL: 091-775-8688

เพิ่มเพื่อน
CHEMIPAN.COM on LINE

ข้อมูลร้านค้า

ปรับปรุงล่าสุด :
29 / 06 / 2017

หนังสือรับรองบริษัท:
CHEMIPAN CORP
0105555016459


CHEMIPAN LAB
0105557064477


เอกสารสำคัญ:
หนังสือรับรอง อย.
(Thai FDA Cert.)


ใบโรงงาน (รง.2)
(Factory Reg.)


DBD Register on CHEMIPAN.COM

DBD Verified on CHEMIPAN.COM

เปิดวันจันทร์-เสาร์
08.30 - 17.00 น.
ราคานี้รวม VAT แล้ว

Worldwide Shipping
จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

ติดตามเราได้ที่:

   
CHEMIPAN.COM on Facebook    CHEMIPAN.COM on Google Plus
CHEMIPAN.COM on Twitter    CHEMIPAN.COM on Twitter
CHEMIPAN.COM on Instagram
CHEMIPAN.COM on Youtube

Find us on:
CHEMIPAN.COM on Lazada

CHEMIPAN.COM on Alibaba

CHEMIPAN.COM on Thaitrade.com


ยินดีต้อนรับ:
Visa Card Master Card JCB Card
Bangkok Bank Kasikorn Bank SCB Bank
KTB Bank TMB Bank BAY Bank

ชำระเงินได้ที่:
เซเว่น อีเลฟเว่น เคาน์เตอร์เซอวิส
Paypal เพย์พอล
Paysbuy เพย์สบาย



ตะกร้าสินค้า

 x 


ไม่มีสินค้าในตะกร้า

กลีเซอรีน (Glycerine) : 100g. (80ml.) M

เพิ่มเพื่อน  LINE it!  
  พิมพ์  |  ส่งต่อ
รหัสสินค้า: CA0701-A
กลีเซอรีน (Glycerine) เป็นชนิดแบบเหลว ที่ทำจากผัก อาจเรียกได้ว่า Vegetable Glycerine (VG) [CAS: 56-81-5]
ราคา: 25 ฿ (เช็คราคาสินค้าทั้งหมด)
ชนิด :



สอบถามสินค้า ขอใบเสนอราคา ขอเอกสารประกอบสินค้า ขอตัวอย่างสินค้า แจ้งเพิ่มเติม/แก้ไขข้อมูลสินค้า



ข้อมูลย่อ (สารเคมีทั่วไป)
ชื่อทั่วไป/ชื่ออื่น Tooltip
Glycerin;Glycol alcohol; Glycerol, Anhydrous; 1,2,3-propanetriol
กรีเซอรีน, กลีเซอรอล, กรีเซอรอล,
ชื่อวิทยาศาสตร์ Tooltip
 
สูตรทางเคมี Tooltip
C3H8O3
CAS Number Tooltip
56-81-5
แหล่งกำเนิดสินค้า Tooltip
ไทย (Thailand), เยอรมันนี (Germany)
อุตสาหกรรมที่ใช้ Tooltip
อาหาร (Food) ; เครื่องสำอางค์ (Cosmetic) ; น้ำหอม (Perfumery)
เกรดสินค้า Tooltip
Food Grade ; Cosmetic Grade ; USP ; BP
ขนาดบรรจุ Tooltip
1Kg., 30Kg., 180Kg.
บรรจุภัณฑ์ Tooltip
 
ข้อมูลทั่วไป Tooltip
กรีเซอรีน ใช้รักษาปริมาณความชื้น เพื่อป้องกันการ drying-out ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์แห้ง สามารถใช้ได้ทั้งในอุตสาหกรรม ยา อาหาร และเครื่องสำอางค์
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents) Tooltip COA

ข้อมูลทางกายภาพ
น้ำหนักสินค้า (กก.) 0.2 kg.
กว้าง x ยาว x สูง (ซม.) 6 cm. x 13 cm. x 19 cm.
รายละเอียด '
 กลีเซอรีน (Glycerine)
 
index.jpg
 
 
          กลีเซอรีน (Glycerine) ตัวนี้จะเป็น กรีเซอรีนแบบเหลว ที่ทำจากผัก อาจเรียกได้ว่า Vegetable Glycerine (VG)  ซึ่งเป็นชนิดที่ใช้ผสมทำ น้ำยา e-liquid สำหรับทำ บุหรี่ไฟฟ้า (e-cigaratte) อนึ่ง ชนิดนี้ไม่ใช่ กลีเซอรีน ชนิดแข็งที่ไว้ใช้ทำเทียนหอม
          กลีเซอรีนบริสุทธิ์ เป็นแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่ง  เป็นของเหลวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความหนืด และมีรสหวาน กลีเซอรีนจะดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ
 
สูตรทางเคมี : C3H5(HO)3 
                                                VG.png
 
ชื่ออื่น : Glycerol, Glycerin, หรือ 1,2,3-propanetriol
INCI Name : Glycerin หรือ Glycerol
การละลาย : สามารถละลายได้ดีในน้ำและแอลกอฮอล์  แต่ไม่ละลายในไขมัน
ปริมาณการใช้ : 2-5% (เครื่องสำอาง), 1-100% (อุตสาหกรรมอื่นๆ)
หลอมเหลวที่ : 17.8 องศาเซลเซียส  
เดือดและสลายตัว( Boil & decomposition) ที่ : 290 องศาเซลเซียส 
 
          โดยทั่วไป ความสามารถในการระเหยของสารละลายกลีเซอรีนขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของสารละลายนั้นๆ เช่น กลีเซอรีนที่ความบริสุทธิ์มากกว่า 99% จะระเหยที่อุณหภูมิที่สูงกว่า (ที่อุณหภูมิ 240 องศาเซลเซียส หรือสูงกว่า) เมื่อเปรียบเทียบกับกลีเซอรีนที่ความบริสุทธิ์ต่ำกว่า 99%
กลีเซอรีนดูดกลืนน้ำจากอากาศ จึงนำไปทำเป็น moistener ในเครื่องสำอาง กลีเซอรีน จะอยู่ในรูปแบบของ (glycerides) ในไขและน้ำมันพืชและน้ำมันสัตว์  และด้วยมีคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลาย จึงสามารถนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมีชนิดอื่นๆได้
 
อุตสาหกรรมที่ใช้งานกลีเซอรีน  เช่น
-  กระบวนการผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและสุขอนามัยส่วนบุคคล เช่น ยาสีฟัน ยาสระผม และนิยมใช้มากในอุตสาหกรรมสบู่
-  อุตสาหกรรมอาหาร
-  อุจสาหกรรมยา
-  อตสาหกรรรมอื่นๆ
 
ประโยชน์กลีเซอรีน ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางเป็น เช่น
-  สารละลาย(solvent)
-  สารเพิ่มความหวาน(sweetener)
-  เครื่องสำอาง (cosmetics and personal care products) ช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง
-  ลูกอม(candy)
-  สุรา(liqueurs)
-  หมึก(inks)
-  สารหล่อลื่น(lubricants)
-  เพื่อให้ยืดหยุ่น(pliable)
-  สารป้องกันการแข็งตัว (antifreeze mixtures)
-  เป็นส่วนผสมอาหาร (Food and beverage ingredients )
-  อาหารสัตว์(Animal feed )
-  สารปฏิชีวนะ(Antibiotics) ,ยา (Pharmaceuticals)
-  สารให้ความชุ่มชื้น (moisturizers)
-  น้ำมันไฮดรอลิกส์ (Hydraulic fluids)
-  สารตั้งต้นทางปีโตรเคมีต่างๆ (Polyether polyols, propylene glycol, epichlorohydrin และอื่นๆ)
 
.jpg
 
'





Link:

เกี่ยวกับเรา

ร้านเคมีภัณฑ์ - CHEMIPAN.COM บริหารงานโดย บริษัท เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Chemipan Corporation Co., Ltd.) โดยเราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสารเคมี สำหรับผลิตทำสินค้าทั่วไป (consumer goods) และเคมีอาหาร เช่น สี กลิ่นผสมอาหาร ผงปรุงรส สารให้ความหวาน

นโยบายร้องเรียน/คืนเงิน

นโยบายความปลอดภัย

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลการติดต่อ

  • ที่อยู่:
    บจก.เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น
    4 ซ.นวมินทร์74 แยก3-7-2 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230
  • Tax ID: 0105555016459
  • โทร: 02-947-9712
  • แฟ็กซ์: 02-944-8594
  • อีเมล: info@chemipan.com
  • Web: www.chemipan.com
  • facebooktwittergpluslinkedin

ติดต่อด่วน / แจ้งโอนเงิน (Contact)