Rinzes Point (RP) ของคุณ

กรุณา เข้าสู่ระบบ (Login) เพื่อดูจำนวนรินเซ่พอยต์ (Rinzes Point : RP)
Line: @chemipan
TEL: 091-775-8688

เพิ่มเพื่อน
CHEMIPAN.COM on LINE

ข้อมูลร้านค้า

ปรับปรุงล่าสุด :
22 / 02 / 2018

หนังสือรับรองบริษัท:
CHEMIPAN CORP
0105555016459


CHEMIPAN LAB
0105557064477


เอกสารสำคัญ:
หนังสือรับรอง อย.
(Thai FDA Cert.)


ใบโรงงาน (รง.2)
(Factory Reg.)


DBD Register on CHEMIPAN.COM

DBD Verified on CHEMIPAN.COM

เปิดวันจันทร์-เสาร์
08.30 - 17.00 น.
ราคานี้รวม VAT แล้ว

Worldwide Shipping
จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

ติดตามเราได้ที่:

   
CHEMIPAN.COM on Facebook    CHEMIPAN.COM on Google Plus
CHEMIPAN.COM on Twitter    CHEMIPAN.COM on Twitter
CHEMIPAN.COM on Instagram
CHEMIPAN.COM on Youtube

Find us on:
CHEMIPAN.COM on Lazada

CHEMIPAN.COM on Alibaba

CHEMIPAN.COM on Thaitrade.com


ยินดีต้อนรับ:
Visa Card Master Card JCB Card
Bangkok Bank Kasikorn Bank SCB Bank
KTB Bank TMB Bank BAY Bank

ชำระเงินได้ที่:
เซเว่น อีเลฟเว่น เคาน์เตอร์เซอวิส
Paypal เพย์พอล



ตะกร้าสินค้า

 x 


ไม่มีสินค้าในตะกร้า


Carnauba Wax (คาร์นูบา แวกส์) : 250g. M

เพิ่มเพื่อน  LINE it!  
  พิมพ์  |  ส่งต่อ
รหัสสินค้า: CA0307-A
ไขผึ้งที่ได้มาจาก ตา และใบของต้นปาล์มขึ้ผึ้งของบราซิล (Copernicia cerifera) ซึ่งเป็นขึ้ผึ้งที่มีความแข็งสูง ใช้ในการเคลือบผิว สินค้า ให้เกิดความเงาและไม่ละลายในอุณหภูมิปกติ [CAS: 8015-86-9]
ราคา: 340 ฿ (เช็คราคาสินค้าทั้งหมด)
ชนิด :



สอบถามสินค้า ขอใบเสนอราคา ขอเอกสารประกอบสินค้า ขอตัวอย่างสินค้า แจ้งเพิ่มเติม/แก้ไขข้อมูลสินค้า



ข้อมูลย่อ (สารเคมีทั่วไป)
ชื่อทั่วไป/ชื่ออื่น Tooltip
Carnauba Wax, คาร์นูบา แวกส์
ชื่อวิทยาศาสตร์ Tooltip
 INCI Name: Carnauba Wax
สูตรทางเคมี Tooltip
 
CAS Number Tooltip
8015-86-9
แหล่งกำเนิดสินค้า Tooltip
บราซิล (Brazil)
อุตสาหกรรมที่ใช้ Tooltip
 
เกรดสินค้า Tooltip
 
ขนาดบรรจุ Tooltip
5kg, 25kg.
บรรจุภัณฑ์ Tooltip
 
ข้อมูลทั่วไป Tooltip
คาร์นูบาร์แว็กซ์ บริสุทธิ์ เป็น แว็กซ์ ที่ได้มาจากต้นปาล์มของบราซิล มีชื่อว่า Copernicia cerifera  โดยจะเป็นขึ้ผึ้งที่มีความแข็งสูง มีจุดหลอมเหลวที่ อุณหภูมิสูงประมาณ 70-80องศาเซลเซียส ซึ่งจะคงสภาพแข็งในอุณหภูมิห้อง ทำให้มีการนำไปหลอมเหลวแล้วใช้ เคลือบกับสินค้าอื่นๆ หรือนำไปผสมกับสารเคมีตัวอื่น เพื่อใช้เป็นแว็กซ์ ขัดหนัง ผิวรองเท้า ขัดเงารถยนตร์
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents) Tooltip

ข้อมูลทางกายภาพ
น้ำหนักสินค้า (กก.) 0.35 kg.
กว้าง x ยาว x สูง (ซม.) 15 cm. x 10 cm. x 0 cm.
รายละเอียด '
 
                                                            Carnauba Wax
 
                                                  Carnauba_Wax_T1_Flakes.jpg
 
      คาร์นูบาร์แว็กซ์ บริสุทธิ์ เป็น แว็กซ์ ที่ได้มาจากต้นปาล์มของบราซิล มีชื่อว่า Copernicia cerifera ความบริสุทธิ์สูง ผ่านกรรมวิธีบดให้เป็นเกล็ด สามารถนำมาใช้ผสม ลิปสติ๊ก ลิปมัน แว๊กซ์จัดทรงผม แว๊กซ์รถ เป็นต้น
 
      Carnauba Wax มีลักษณะพิเศษคือ มีจุดหลอมเหลวสูง มีความแข็งเป็นพิเศษ จึงเหมาะสำหรับช่วยเพิ่มความเสถียรให้แก่สูตรที่ต้องการความแข็ง เช่น Lipstick สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ Lipstick เหลวหรืออ่อนตัว  แม้ในอุณหภูมิที่สูง
 
                                                   lipstick-for-beauty.jpg
 
                                               เปรียบเทียบคุณสมบัติของ Wax แต่ละชนิด
Beeswax - มาจากผึ้ง มีจุดเด่นคือให้ความนุ่ม (เนื่องจากมีจุดหลอมเหลวต่ำกว่า Wax ชนิดอื่นๆ)  เหมาะสำหรับใช้เป็น Emollient ให้ผิวนุ่มลื่น มีจุดหลอมเหลวต่ำ หากสูตรต้องการความแข็ง (เช่นลิปสติก)  ไม่ควรใช้ Beeswax อย่างเดียว ควรใช้ Beeswax (ทำหน้าที่เป็น emollient บำรุงผิว) ร่วมกับ Wax ชนิดอื่นๆ ที่มีความแข็งกว่า  มีจุดหลอมเหลวสูงกว่า เพื่อความแข็งแรงของ Lipstick

Candellila Wax - มาจากพืช (Euphorbia Cerifera) เนื้ออ่อนกว่า Carnauba Wax แต่แข็งกว่า Beeswax และมีจุดหลอมเหลวสูงกว่า  มีลักษณะพิเศษคือช่วยเพิ่มความเงางามให้กับลิปสติกได้ นอกเหนือจากน้ำมันต่างๆในลิปสติกแล้ว

Microcrystalline Wax - มาจากแร่ธาตุ (mineral wax) มีจุดเด่นคือสามารถดูดซับน้ำมันได้มากกว่า Wax ชนิดอื่นๆ รวมถึงมีเนื้อที่เนียน จึงมักใช้ในสูตร Lip Balm หรือ Lipstick เพื่อให้เนื้อสูตรเนียน และป้องกันการเกิด sweating (หรือการแยกของน้ำมันออกจากเนื้อสูตร)

Carnauba Wax - มาจากพืช (Copernicia Cerifera) มีจุดเด่นคือ มีจุดหลอมเหลวสูง มีเนื้อแข็ง เหมาะสำหรับช่วยเพิ่มความเสถียรให้แก่สูตรที่ต้องการความแข็ง เช่น Lipstick สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ Lipstick เหลวหรืออ่อนตัว แม้ในอุณหภูมิที่สูง
 
                                                    Hair-Style-Was.jpg

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทาริมฝีปาก เช่น Lip Stick, Lip Balm, Hair Wax
วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน
อัตราการใช้: 1-10% แนะนำ 4-5% ขึ้นอยู่กับความแข็งของลิปสติ๊ก หรือลิปบาล์ม ที่ต้องการ
ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีเหลือง
การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน
การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 2ปี
'





Link:

เกี่ยวกับเรา

ร้านเคมีภัณฑ์ - CHEMIPAN.COM บริหารงานโดย บริษัท เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Chemipan Corporation Co., Ltd.) โดยเราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสารเคมี สำหรับผลิตทำสินค้าทั่วไป (consumer goods) และเคมีอาหาร เช่น สี กลิ่นผสมอาหาร ผงปรุงรส สารให้ความหวาน

นโยบายร้องเรียน/คืนเงิน

นโยบายความปลอดภัย

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลการติดต่อ

  • ที่อยู่:
    บจก.เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น
    4 ซ.นวมินทร์74 แยก3-7-2 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230
  • Tax ID: 0105555016459
  • โทร: 02-947-9712
  • แฟ็กซ์: 02-944-8594
  • อีเมล: [email protected]
  • Web: www.chemipan.com
  • facebooktwittergpluslinkedin

ติดต่อด่วน / แจ้งโอนเงิน (Contact)