Rinzes Point (RP) ของคุณ

กรุณา เข้าสู่ระบบ (Login) เพื่อดูจำนวนรินเซ่พอยต์ (Rinzes Point : RP)
Line: @chemipan
TEL: 091-775-8688

เพิ่มเพื่อน
CHEMIPAN.COM on LINE

ข้อมูลร้านค้า

ปรับปรุงล่าสุด :
22 / 02 / 2018

หนังสือรับรองบริษัท:
CHEMIPAN CORP
0105555016459


CHEMIPAN LAB
0105557064477


เอกสารสำคัญ:
หนังสือรับรอง อย.
(Thai FDA Cert.)


ใบโรงงาน (รง.2)
(Factory Reg.)


DBD Register on CHEMIPAN.COM

DBD Verified on CHEMIPAN.COM

เปิดวันจันทร์-เสาร์
08.30 - 17.00 น.
ราคานี้รวม VAT แล้ว

Worldwide Shipping
จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

ติดตามเราได้ที่:

   
CHEMIPAN.COM on Facebook    CHEMIPAN.COM on Google Plus
CHEMIPAN.COM on Twitter    CHEMIPAN.COM on Twitter
CHEMIPAN.COM on Instagram
CHEMIPAN.COM on Youtube

Find us on:
CHEMIPAN.COM on Lazada

CHEMIPAN.COM on Alibaba

CHEMIPAN.COM on Thaitrade.com


ยินดีต้อนรับ:
Visa Card Master Card JCB Card
Bangkok Bank Kasikorn Bank SCB Bank
KTB Bank TMB Bank BAY Bank

ชำระเงินได้ที่:
เซเว่น อีเลฟเว่น เคาน์เตอร์เซอวิส
Paypal เพย์พอล



ตะกร้าสินค้า

 x 


ไม่มีสินค้าในตะกร้า


Cera Fluid (เซร่า ฟลูอิด) : 25g. M

เพิ่มเพื่อน  LINE it!  
  พิมพ์  |  ส่งต่อ
รหัสสินค้า: CC0329-A
ยังไม่ได้กำหนดรูปภาพ
Cera Fluid (เซร่า ฟลูอิด) ลักษณะคล้าย Shea butter ซึ้งมีสาร Ceramide 3 ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวหนังชั้นนอก ทำให้เซลล์ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น สามารถเข้ากันได้กับผิว
ราคา: 0 ฿ (เช็คราคาสินค้าทั้งหมด)
ชนิด :



สอบถามสินค้า ขอใบเสนอราคา ขอเอกสารประกอบสินค้า ขอตัวอย่างสินค้า แจ้งเพิ่มเติม/แก้ไขข้อมูลสินค้า



ข้อมูลย่อ (เคมีสำอาง)
ชื่อทั่วไป/ชื่ออื่น Tooltip Cera Fluid (เซร่า ฟลูอิด)
ชื่อวิทยาศาสตร์ Tooltip Olive glycerides & Ceramide 3
สูตรทางเคมี Tooltip
 
CAS Number Tooltip
เกรดสินค้า Tooltip Cosmetic grade (เกรดเครื่องสำอาง)
แหล่งกำเนิดสินค้า Tooltip Switzerland
อุตสาหกรรมที่ใช้ Tooltip อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง
ขนาดบรรจุ Tooltip
 
บรรจุภัณฑ์ Tooltip
 
ส่วนผสมหลัก (Main ingredient) Tooltip
 Ceramide 3 และ Olive Glycerides
ข้อมูลทั่วไป Tooltip Cera Fluid (เซร่า ฟลูอิด) ลักษณะคล้าย Shea butter ซึ้งมีสาร Ceramide 3 ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวหนังชั้นนอก ทำให้เซลล์ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น สามารถเข้ากันได้กับผิว เป็นการทำงานร่วมกันของ Ceramide 3 และ Olive Glycerides
- ช่วยชะลอวัยให้แก่ผิว
- ง่ายต่อการใช้
- สามารถเข้ากันได้กับสูตรที่เป็นธรรมชาติ (Natural formulations)
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents) Tooltip

ข้อมูลทางกายภาพ
น้ำหนักสินค้า (กก.) 0.1 kg.
กว้าง x ยาว x สูง (ซม.) 15 cm. x 10 cm. x 0 cm.
รายละเอียด '
 Cera Fluid (เซร่า ฟลูอิด)
cera-fluid
Cera Fluid (เซร่า ฟลูอิด) ลักษณะคล้าย Shea butter ซึ้งมีสาร Ceramide 3 ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวหนังชั้นนอก ทำให้เซลล์ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น สามารถเข้ากันได้กับผิว
 
การทำงานร่วมกันของ Ceramide 3 และ Olive Glycerides
- เพิ่มความแข็งแรงของกำแพงผิวหนัง เห็นผลดีมาก
- ช่วยปกปิดโดยเฉพาะผิวชั้นนอก ฉาบแล้วผิวเนียนขึ้น
- เหมาะกับ eye cream, แป้งพัฟ, foundation
- เป็น active ที่ออกฤทธิ์ใน powder ได้ (แก้เรื่องริ้วรอย)
- ช่วยชะลอวัยให้แก่ผิว
- ง่ายต่อการใช้
- สามารถเข้ากันได้กับสูตรที่เป็นธรรมชาติ (Natural formulations)
 
ข้อมูลด้านความปลอดภัย
- ไม่มีความเป็นพิษต่อเซลล์
- ไม่ระคายเคืองต่อตาและผิวหนัง
 
ข้อมูลด้านประสิทธิภาพ
- เพิ่มความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนของผิว
- คืนความแข็งแรงให้แก่ผิว ซึ่งมีผลต่อการป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว
 
Ceramide (เซราไมด์)
Dryskin-biohope
Ceramide เซราไมด์ เป็นกลุ่มสารสฟิงโกไลปิด (sphingolipid) ที่เป็นโครงสร้างหลักที่สำคัญ อยู่ในชั้นของหนังกำพร้าที่เรียกว่าสตราตัม คอร์เนียม (stratum corneum) ทำให้หนังกำพร้ามีคุณสมบัติในการเป็นเกราะป้องกันต่างๆ เช่น ป้องกันและปกปิดอวัยวะภายในไม่ให้ได้รับอันตราย ป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดยง่าย ช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ และเซราไมด์ยังมีบทบาทที่สำคัญ ทำให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง มีงานวิจัยรองรับว่า การลดลงของระดับเซราไมด์ เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดโรคผิวหนังต่างๆ เช่น โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (atopic dermatitis) โรคผื่นแพ้จากการสัมผัส (contact dermatitis) และโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis) เซราไมด์ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น การเสริมสร้างเซราไมด์ให้เพียงพอ ทั้งโดยการรับประทานหรือการให้ทางผิวหนังในรูปการทาครีม หรือโลชัน จะช่วยรักษาผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอยย่นก่อนเวลาอันควร นอกจากนี้เซราไมด์ยังมีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนเนอร์ (Whitener) ซึ่งสามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน อันเป็นสาเหตุให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวพรรณได้ดี และยังเป็นมอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย
 
ประโยชน์ของเซราไมด์
1. ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น
2. ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
3. ทำให้แลดูกระจ่างใส
4. ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในร่างกาย
5. มีส่วนช่วยลดการสังเคราะห์เมลานินผิวหนัง
6. ฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสียรุนแรง
7. เพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวหนังชั้นนอก
 
ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้
1. ครีมชะลอวัย
2. โลชั่น และ เซรั่ม
3. โลชั่นกระชับผิว
4. hair care (แชมพู leave-on มาร์ก และ ออยล์)
5. foundation
6. ลิปสติก
7. มาสคาร่า
8. eye-contour
9. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดและผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลังจากออกแดด
 
ละลาย: ละลายในออยล์
ปริมาณการใช้: 0.5-2.5 %
ปริมาณที่แนะนำ: 1.0%

วิธีการใช้: ใส่ part สุดท้ายของสูตร ตอน cool down
'





Link:

เกี่ยวกับเรา

ร้านเคมีภัณฑ์ - CHEMIPAN.COM บริหารงานโดย บริษัท เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Chemipan Corporation Co., Ltd.) โดยเราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสารเคมี สำหรับผลิตทำสินค้าทั่วไป (consumer goods) และเคมีอาหาร เช่น สี กลิ่นผสมอาหาร ผงปรุงรส สารให้ความหวาน

นโยบายร้องเรียน/คืนเงิน

นโยบายความปลอดภัย

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลการติดต่อ

  • ที่อยู่:
    บจก.เคมีภัณฑ์ คอร์ปอเรชั่น
    4 ซ.นวมินทร์74 แยก3-7-2 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230
  • Tax ID: 0105555016459
  • โทร: 02-947-9712
  • แฟ็กซ์: 02-944-8594
  • อีเมล: [email protected]
  • Web: www.chemipan.com
  • facebooktwittergpluslinkedin

ติดต่อด่วน / แจ้งโอนเงิน (Contact)